Saturday, March 30, 2019

Báo Kiến Thức: 10 mẫu nhà ống tân cổ điển được ưa chuộng nửa đầu 2019

Xuất hiện từ thế kỷ 19, cho đến ngày nay các mẫu nhà ống tân cổ điển vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa của nó trong tổng quan kiến trúc ở các đô thị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/nha-dat/10-mau-nha-ong-tan-co-dien-duoc-ua-chuong-nua-dau-2019-1204403.html

Điểm chung dễ nhận thấy nhất ở các mẫu nhà ống tân cổ điển là bố cục không gian, hình khối và trang trí mang đậm chất cổ điển. Ảnh: Xaynhasaigon.

Mặt tiền được sử dụng tone màu trắng sáng kết hợp họa tiết tinh tế. Ảnh: Xaynhasaigon.

Nhà phố tân cổ điển đẹp với mảng khối khỏe khoắn, kết hợp cửa kính mái vòm và lan can họa tiết. Ảnh: Nhalouis.

Thiết kế cổng mang đậm phong cách hoàng gia với chất liệu sắt uốn nghệ thuật cùng với hai cột trụ đăng đối mang đến vẻ đẹp đồ sộ. Ảnh: Arcviet.

Điểm khiến nhiều người yêu thích phong cách của nhà ống tân cổ điển là sự hiện đại, năng động kết hợp với vẻ đẹp lịch lãm có phần hoài cổ. Ảnh: Xaynhasaigon.

Mẫu thiết kế nhà ống phong cách cổ điển với màu trắng chủ đạo kết hợp mái ngói đỏ giúp căn nhà bừng sáng và nổi bật. Ảnh: Nhabepdonga.

Nhà ống kiểu Pháp kiều diễm, mang nét đẹp hoàn hảo. Ảnh: Xaydungvugia.

Các bức tường, cột, mặt phẳng đều có sự ngăn chia rõ ràng, tạo nên giá trị về mặt hình khối cho căn nhà. Ảnh: Xaynhasaigon.

Vẻ đẹp của dòng kiến trúc cổ điển xa hoa và sang trọng được tái hiện một cách chân thực tại mặt tiền của nhà ống 4 tầng kiểu Pháp. Ảnh: Xaydungminhlong.

Phong cách thiết kế và màu sắc được tuân thủ theo lối kiến trúc Pháp cổ điển. Ảnh: Thietkenoithataic.

Video: Mẫu nhà ống lệch tầng đẹp hiện đại. Nguồn: Thietkenhaxinh.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Xaynhasaigon, Nhà ống, Mặt phẳng, Hoàng Minh, Hoài cổ, Bố cục, Họa tiết, Nhà phố, Kiến trúc, Thẩm mỹ, Video, Nét đẹp, Vẻ đẹp, Chủ đạo, Căn nhà, Hoàng gia, Trang trí, Phong cách, Tuân thủ, Người yêu, Kết hợp, Tân cổ điển, Nhà thiết kế