Tuesday, October 9, 2018

Báo Đất Việt: Massage kích dục giữa Trung tâm văn hóa: Không ai phản ánh

Trước thông tin cơ sở massage kích dục hoạt động trong Trung tâm văn hóa quận, Tổ dân phố cho biết không ai phản ánh về hiện trạng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/te-nan-xa-hoi/massage-kich-duc-giua-trung-tam-van-hoa-khong-ai-phan-anh-3367019/

Liên quan đến việc cơ sở massage kích dục và quán bar "tay vịn" ngang nhiên hoạt động trong Trung tâm văn hóa quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, trao đổi với PV, Tổ trưởng tổ dân phố 6 (quản lý khu vực quanh Trung tâm văn hóa Quận) cho biết tôi chưa thấy ai phán ánh về việc này. Nếu có thông tin như vậy tôi sẽ báo lên phường xuống kiểm tra xem cụ thể như thế nào.

Trước đó khoảng 21h tối, nhiều xe máy, ô tô chầm chậm đi vào khoảng sân rộng trong khu vực Bể bơi bốn mùa (thuộc Trung tâm văn hóa thể thao quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) rồi đậu trước cửa nhà hàng Phú Quý.

Khi khách hỏi về giá cá, lễ tân cho biết bình thường giá vé là 300 nghìn, nhưng đang trong đợt giảm giá 50% nên còn 150 nghìn. Giá vé sẽ bao gồm xông hơi, tắm sục, massage body, chườm đá ngải cứu. Có thêm dịch vụ là "thư giãn" nhưng khách phải bo thêm.

Khu vực hơn 6.000 m2 trong trung tâm văn hóa thê thao quận Bắc Từ Liêm bị "xẻ thịt" làm nhiều hạng mục cho thuê. (Ảnh LĐ)

Theo lời lễ tân thì tiền bo tối thiểu là 200.000. Đặc biệt massage xong nhân viên sẽ massage bằng tay và đảm bảo “phê tận óc". Người lễ tân này còn khoe, thương hiệu massage này có chuỗi gần 10 cơ sở khắp Hà Nội.

Được biết tại khu vực massage của cơ sở này, có 13 phòng tương ứng với hơn 10 nhân viên phục vụ…

Theo thông tin trên Lao Động, theo một văn bản thì năm 2009, UBND TP Hà Nội đã ra quyết định giao 6.023m2 đất tại Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Từ Liêm (phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm) cho một Cty tư nhân để thực hiện Dự án xây dựng Bể bơi Trung tâm văn hóa thể thao huyện Từ Liêm.

Tuy vậy, theo ghi nhận thực tế phần diện tích để xây dựng khu vực bể bơi chiếm rất nhỏ, phần lớn diện tích đất trên được “xẻ thịt” cho thuê làm các dịch vụ kinh doanh.

Ngoài massage kích dục, bar "tay vịn", khu vực này còn có nhà hàng ăn uống, quán billard và khu vực để xe, bít nghẹt khoảng sân rộng.

Tháng 3/2016, sau phản ánh của người dân về tình trạng đất trong Trung tâm văn hóa quận được thuê sử dụng không đúng mục đích, UBND TP Hà Nội đã có văn bản giao cho UBND quận Bắc Từ Liêm xử lý dứt điểm những sai phạm và báo cáo về Thành ủy TP.

Nhân viên massage quảng cáo thư giãn bằng tay 'phê tận óc'

Tuy nhiên sau hơn 2 năm, tình trạng sai phạm, biến tướng trong việc kinh doanh, sử dụng đất tại khuôn viên của Trung tâm văn hóa thể thao quận Bắc Từ Liêm ngày một rầm rộ, ngang nhiên hơn.

Trước đó trả lời trên Lao Động, ông Lưu Ngọc Hà - Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm - cho biết theo quy hoạch, khu vực bể bơi 4 mùa nằm trong Trung tâm văn hóa thể thao quận Bắc Từ Liêm. Tuy vậy, khu vực này đã được thành phố cho một công ty thuê cách đây vài năm để thực hiện Dự án xây dựng Bể bơi Trung tâm văn hóa thể thao huyện Từ Liêm.

"Hiện tại, UBND quận Bắc Từ Liêm chỉ quản lý khu vực này về an ninh trật tự, công tác chuyên môn và một số nội dung liên quan theo phân cấp" - Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm khẳng định.

Bảo Yến

Tìm kiếm:✨

  • UBND quận Bắc Từ Liêm, Kích dục, Trung tâm Văn, Trung tâm Văn hóa, Bể bơi, Quận Bắc Từ Liêm, Trung tâm Văn hóa Thể, Phường Phúc Diễn, Về an ninh trật tự, Lưu Ngọc Hà, Chườm đá, Giá vé, Tiền bo, Dự án đầu tư xây dựng, Bảo Yến, Cho thuê, Ngải cứu, Billiards, Bar, Hà Nội, Khoảng sân