Thursday, August 23, 2018

Báo Người Đưa Tin: Chung cư Tabudec Plaza đã hoàn thiện công trình PCCC

Tổ hợp Căn hộ Dịch vụ Thương mại Tabudec Plaza gồm 28 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại dịch vụ, 1 tầng sinh hoạt cộng đồng và 21 tầng chung cư. Dự án đã hoàn thiện công trình PCCC, đảm bảo an toàn cho đời sống của cư dân tại đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/chung-cu-tabudec-plaza-da-hoa-n-thien-co-ng-tri-nh-pccc-a385456.html

Chung cư Tabudec xây dựng tại số 16 đường Phan Trọng Tuệ (Cầu Bươu, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội), do Công ty CP Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại làm chủ đầu tư. Mới đây, Kland – đối tác truyền thông chung cư Tabudec Plaza đã thay mặt chủ đầu tư công bố biên bản kiểm tra nghiệm thu về PCCC, cứu nạn và cứu hộ của dự án.

Các đơn vị góp mặt trong đợt kiểm tra nghiệm thu gồm đại diện phòng hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy, phòng Cảnh sát PCCC số 7, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế PCCC, đơn vị tư vấn giám sát, đơn vị thi công PCCC và đơn vị thi công xây dựng, điện nước.

Biên bản kiểm tra về PCCC, cứu nạn cứu hộ của dự án Chung cư Tabudec Plaza

Trong biên bản kiểm tra nghiệm thu đã nói rõ: tại thời điểm kiểm tra hồ sơ nghiệm thu về PCCC do CĐT cung cấp nhận thấy đã đảm bảo đầy đủ theo Điều 17 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014. Chủ đầu tư và các đơn vị liên quan đã xác nhận các hạng mục, hệ thống PCCC và các hệ thống kỹ thuật khác có liên quan đến PCCC đã lắp đặt xong, đã kiểm tra, chạy thử đạt yêu cầu và được nghiệm thu theo quy định.

Như vậy, sau khi tiếp nhận phản ánh về tình trạng không đảm bảo an toàn PCCC của khách hàng, tới nay chủ đầu tư dự án chung cư Tabudec Plaza đã hoàn thiện công tác PCCC, đảm bảo cho khách hàng một môi trường sống an toàn, văn minh.

Chung cư Tabudec có mật độ thấp chỉ 12 căn/sàn + 4 thang bộ và rất nhiều ô thoáng, lấy gió đảm bảo tính lưu thông không khí cho từng căn hộ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế tối ưu để tận dụng được diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác gần gũi và thân thiện với môi trường.

Tabudec Plaza có nội khu nhiều không gian xanh tạo nên một môi trường sống trong lành và thư thái, trong đó có khuôn viên xanh rộng lớn bao quanh tòa nhà.

Đặc biệt, Tabudec Plaza có 2 tầng hầm để xe rộng lớn với tổng diện tích 3.984m2 đảm bảo căn hộ nào cũng đủ chỗ để ô tô và xe máy. Đồng thời, nơi đây cũng thiết lập 1 đội quản lý an ninh bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho khu chung cư, sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại tân tiến để hỗ trợ theo dõi, giám sát toàn bộ khu vực cư dân sinh sống.

Khải Hoàn

Tìm kiếm:✨

  • Phòng cháy chữa cháy, Nghiệm thu, Chủ đầu tư, Tòa nhà, Công trình, Căn hộ, Hoàn thiện, Của dự án, Tabudec Plaza, Hà Nội, Đầu tư Dự án, Cứu nạn cứu hộ, Có 2, Số 16, Xã Tả Thanh Oai, Đường Phan Trọng Tuệ, Đơn vị tư vấn, Phòng hướng dẫn, Thi công xây dựng, Tầng hầm