Wednesday, August 1, 2018

Báo Kiến Thức: 10 mẫu nhà 2 tầng hình vuông đẹp hút mắt

Các mẫu nhà 2 tầng hình vuông được đánh giá cao bởi đáp ứng đầy đủ mọi công năng sinh hoạt, trang trí nội thất tiện lợi và dễ thỏa mãn các nhu cầu về thông gió, ánh sáng…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/nha-dat/10-mau-nha-2-tang-hinh-vuong-dep-hut-mat-1094031.html

Mẫu nhà vuông 2 tầng sở hữu hệ thống mái thái đồ sộ. Phần mái chính được chia nhỏ thành các hệ mái nhỏ ghép nối với nhau làm cho ngôi nhà có vẻ góc cạnh hơn. Ảnh: Angcovat.

Nhà vuông 2 tầng nổi bật với ngoại thất sơn màu trắng và mái lợp ngói màu xanh ghi thanh thoát. Ảnh: Thietkenhadepmoi.

Thiết kế nhà 2 tầng 80m2 hình vuông, 3 phòng ngủ. Mái ngói màu nâu mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn mà sang trọng. Ảnh: Angcovat.

Loại bỏ các chi tiết cầu kì, ngôi nhà 2 tầng đi sâu vào khối hình vuông vức, sắc cạnh. Từng đường gờ tường, trụ, cột được thiết kế dứt khoát. Ảnh: Vinavic.

Không đi sâu vào các chi tiết, đường gờ phào chỉ nhưng công trình lại đề cao sự bố trí, cách sắp xếp để làm sao tận dụng được hết diện tích. Ảnh: Vinavic.

Màu sắc đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp mang phong cách phương Tây là điểm nhấn của công trình. Ảnh: Savic.

Đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng và tinh tế là những từ miêu tả rõ nhất phong cách thiết kế của ngôi nhà 2 tầng khối hộp này. Ảnh: Kientrucsuvietnam.

thiết kế vuông vức, toát lên vẻ đẹp hiện đại trẻ trung trong phong cách. Ảnh: Ytuongnhadep.Nhà 2 tầng mái thái

Các chi tiết mái, chỉ kẻ tường làm nên nét đẹp tổng thể hài hòa cho toàn bộ công trình. Ảnh: Ytuongnhadep.

Màu trắng, xám phối hợp tạo nên vẻ đẹp sang trọng mà lịch lãm. Ảnh: Ytuongnhadep.

Video: Nhà 2 tầng rất đẹp giá 950 triệu ở Bắc Giang. Nguồn: Nhadep360.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ngôi nhà, Nhà vuông, Thiết kế, Vẻ đẹp, Hoàng Minh, Công trình, Phòng ngủ, Phong cách, Bắc Giang, Thỏa mãn, Vi-đê-ô, Không gian nội thất, Sơn ngoại thất