Thursday, August 30, 2018

Báo Kiến Thức: 10 mẫu cửa gỗ 4 cánh sang trọng được ưa chuộng 2018

Các mẫu cửa gỗ 4 cánh ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn khi thiết kế nhà phố hoặc biệt thự. Phần lớn cửa gỗ 4 cánh thường dùng làm cửa đi chính, giúp tăng phần bề thế cho không gian nội, ngoại thất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/nha-dat/10-mau-cua-go-4-canh-sang-trong-duoc-ua-chuong-2018-1107421.html

Bộ cửa gỗ 4 cánh đơn giản, với đường nét vuông vắn phù hợp cho nhà ống. Ảnh: Noithathoangkhanh.

Đây là mẫu cửa tương xứng với thiết kế 2 trụ gỗ áp tường trông rất bề thế. Những viền hoa văn tạo nên sự sang trọng theo cách hiện đại đồng thời mang vẻ đẹp cổ điển. Ảnh: Noithathoangkhanh.

Cửa gỗ lim thiết kế hoa văn tinh xảo và sang trọng, phù hợp với những ngôi biệt thự có diện tích rộng. Ảnh: Noithathoangkhanh.

Một sự kết hợp hiện đại khi cửa gỗ và kính kết hợp với nhau. Ảnh: XaydungHCM.

Cửa gỗ 4 cánh với hình dáng cao rộng bề thế, trên cửa được chạm khắc tinh xảo. Ảnh: Timeviet.

Thiết kế cửa gỗ cầu kỳ mang đến vẻ đẹp đẳng cấp. Ảnh: Zava Furniture.

Do mặt tiền thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sự tác động của thời thiết nên các mẫu cửa gỗ tự nhiên thường được chọn nhiều hơn. Ảnh: Lancan.

Cửa gỗ 4 cánh giúp tạo nên sự quý phái cho ngôi nhà. Ảnh: Toppro.

Cửa gỗ 4 cánh với kiểu dáng độc đáo và lạ mắt. Ảnh: Toppro.

Hoa văn tinh xảo với đường cong đẹp sẽ làm cho cửa gỗ thêm sang trọng. Ảnh: Internet.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Gỗ lim, Ngôi nhà, Chạm khắc, Không gian, Kết hợp, Hoa văn, Đường nét, Ánh nắng mặt trời, Hoàng Minh, Sẽ làm, Internet, Nhà ống, Nhà phố, Không gian nội thất, Sơn ngoại thất, Mâm đúc, Ánh nắng, Đường cong