Friday, June 22, 2018

Báo SaoStar: Tin cực vui cho fan Harry Potter: Xuất hiện ngôi nhà giống hệt trường Hogwarts

Ngôi nhà mô phỏng kiến trúc trường Hogwarts vừa được tung ra thị trường bất động sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dep-360/tin-cuc-vui-cho-fan-harry-potter-xuat-hien-ngoi-nha-giong-het-truong-hogwarts-3023917.html

Nếu bạn muốn được sống như Harry Potter thì chắc chắn phải ghé thăm thế giới pháp thuật của chàng phù thủy này. Điều đó có thể là vô lý nhưng còn một cách khác, đó chính là mua một ngôi nhà được thiết kế giống như ngôi trường pháp thuật Hogwarts.

Văn phòng Albus Dumbledore được tái hiện bằng phòng khách của ngôi nhà.

Ngôi nhà mô phỏng kiến trúc trường Hogwarts vừa được tung ra thị trường bất động sản ở Boston với những ô cửa sổ bằng kính màu và đồ gỗ chạm khắc bằng tay.

Theo thông tin được chia sẻ trên Century 21, ngôi nhà có giá 799.000 USD được miêu tả là nơi lý tưởng nhất cho ai từng mơ ước được sống ở Hogwarts. Ngôi nhà có 4 phòng ngủ được thiết kế giống hệt ngôi trường nổi tiếng trong sách này.

Điểm khác biệt so với phiên bản thực chính là nó có một số thiết kế hiện đại như nhà bếp bằng thép không gỉ, điều hòa và bên ngoài khá giống một ngôi nhà hiện tại hai tầng.

Một vài hình ảnh về ngôi nhà đặc biệt dành cho fan Harry Potter:

Hải Phạm (Theo housebeautiful)

Tìm kiếm:✨

  • Century 21, Hải Phạm, Pháp thuật, Harry Potter, Thép không rỉ, Đồ gỗ, Chạm khắc, Boston, Ngôi nhà, Phòng bếp, Mô phỏng, Fan, Khung cửa sổ, Phòng khách